Wednesday, 27 Sep 2023
Công tác sinh viên

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Daejin của Hàn Quốc

Quang cảnh Lễ ký kết: PGS.TS.Phạm Đức Bình (người đứng giữa),

ông GeunYoung Lee (người đứng thứ hai từ trái sang).

Chương trình ký kết hợp tác đào tạo giữa 02 trường nằm trong khuôn khổ hợp tác giáo dục, đào tạo giữa Bộ Giáo dục & Đào tạoViệt Nam và Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển giáo dục đại học của tỉnh Hải Dương. Trong ngày 23/11/2015, đoàn công tác Trường Đại học Daejin (Hàn Quốc) có buổi làm việc với UBND tỉnh Hải Dương.

Nội dung ký kết trao đổi học thuật và hợp tác giữa Trường đại học Hải Dương, Việt Nam và đại học Daejin, Hàn Quốc bao gồm trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên và nhân viên quản trị; trao đổi sinh viên; thực hiện các dự án hợp tác nghiên cứu; thực hiện các bài giảng và hội nghị chuyên đề; trao đổi, thông tin học thuật và tài liệu; khuyến khích hợp tác học thuật khác. Chương trình hợp tác thực hiện trong 5 năm và bắt đầu thực hiện vào năm 2016.

Lễ ký kết tăng cường thêm mối quan hệ và sự hiểu biết lẫn nhau giữa Trường Đại học Hải Dương và Đại học Daejin, làm nền tảng cho các hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Sau buổi làm việc và Lễ ký kết, đoàn công tác của Trường Đại học Daejin đã tham quan cơ sở của Trường tại Hải Tân và cơ sở tại Khu đô thị phía Nam Thành phố Hải Dương (xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). 

Lãnh đạo TrườngĐại học Hải Dương chụp ảnh với đoàn công tác Đại học Daejin trước Nhà sàn tại cơ sở mới ở Khu đô thị phía Nam Thành phố Hải Dương

(xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương)

Trường đại học Daejin được thành lập năm 1992 cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc, tọa lạc thành phố Pocheon xinh đẹp, nơi được coi là trung tâm Văn hóa thể thao, nghệ thuật hàng đầu của Hàn Quốc. Đại học Daejin là 01 trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở Kim chi, trường có 05 khoa nghiên cứu Sau đại học gồm các ngành: Luật hành chính; Quản trị kinh doanh; Giáo dục; Văn hóa & Nghệ thuật; Quan hệ công chúng.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn ktkt-haiduong.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2022 - 2023 | ktkt-haiduong.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status