Wednesday, 6 Jul 2022

Trường Đại học Hải Dương tổng kết phong trào thi đua yêu nước lần thứ IV năm 2015

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước trong những năm qua (2010 – 2015), Trường Đại học Hải Dương luôn đề ra mục tiêu, nội dung, biện pháp mang tính hiệu quả thiết thực. Các đợt thi đua đều có tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm từ đó đã kịp thời khen thưởng phát hiện và nhân rộng nhiều điển hình tiên tiến. Chính vì vậy, 5 năm liền, Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương luôn đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc; Trường đạt “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm 2010, Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng Nhì; 3 năm học liên tiếp từ 2009 – 2010 đến 2012 – 2013 được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc; nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Công đoàn ngành GD&ĐT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tuyên dương khen thưởng như: Khoa Kế toán – Kiểm toán; Phòng Quản lý Đào tạo; cá nhân: PGS.TS. Phạm Đức Bình, TS. Đỗ Thị Nhan…

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển ghi nhận biểu dương những thành tích mà tập thể, cá nhân cán bộ giảng viên Trường Đại học Hải Dương đã đạt được trong giai đoạn 2010 – 2015. Thời gian tới, đặc biệt là giai đoạn 2015 – 2020 tập thể cán bộ giảng viên công nhân viên Trường Đại học Hải Dương cần tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Lấy cuộc vận động làm nòng cốt cho việc triển khai đẩy mạnh các phong trào thi đua; nội dung của công tác thi đua cần gắn liền với nhiệm vụ công tác hằng ngày đáp ứng yêu cầu chung của Nhà trường. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: “Phong trào thi đua tập trung vào việc đổi mới chương trình, công nghệ, phương pháp giảng dạy, tự học, tự nghiên cứu và có nhiều cán bộ, giảng viên đi nghiên cứu sinh đạt trình độ thạc sỹ, tiến sĩ trở lên. Góp phần tích cực vào việc không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo. Đi liền với đó là trong công tác thi đua không chỉ dừng ở đơn vị mà tiếp tục phối hợp, liên kết chặt chẽ với các trường trong khối chuyên nghiệp của tỉnh thường xuyên có sự tổng kết, đánh giá tuyên dương khen thưởng để xây dựng Nhà trường và ngành giáo dục ngày càng phát triển”.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn ktkt-haiduong.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!